Tin tức mới nhất từ CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ HOA DOANH
  • CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HOA DOANH
  • 0 Bình luận

CHẢ CÁ QUY NHƠN - TINH HOA ẨM THỰC XỨ NẪU

Chả cá Quy Nhơn là đặc sản nức tiếng của xứ Nẫu bởi độ tươi ngon, hương vị độc đáo, cũng như những tinh túy mà món ăn này mang lại cho thực khách gần xa.

Nguyên liệu tạo nên món ăn này là từ những loại cá biển tươi rói như cá thu, cá nhồng, cá chuồn… Trong đó ngon nhất là cá đỏ củ.

Món ăn đặc sắc này được làm hoàn toàn thủ công, trải qua các công đoạn: Chọn cá tươi ngon, làm sạch, phi lê rồi dùng muỗng nạo lấy thịt cá, trộn đều với các gia vị truyền thống như tiêu, tỏi, muối… và cho thịt cá vào cối hoặc máy quết nhuyễn cho dai. Sau đó nắn thành bánh tròn hoặc vuông, đem chiên hoặc hấp chín.

Với đặc trưng phong vị ẩm thực miền biển trù phú, cùng sự kết hợp gia vị độc đáo nên chả cá có độ dai vừa phải, thơm ngọt, tươi ngon đậm vị... có thể ăn trực tiếp hoặc kết hợp với các loại món ăn khác như bún, lẩu...

Nếu như chả cá chiên dai dai, giòn giòn, dậy mùi thơm từ thịt cá, vị cay nồng của tiêu sọ thì chả cá hấp có vị thanh đạm hơn, ít dầu mỡ, vị ngọt tự nhiên của miếng cá hoà trong gia vị kết hợp. Cắn miếng chả chiên vừa mềm, vừa dai nhưng không quá béo. Chấm miếng chả cá nóng hổi cùng tương ớt hoặc nước mắm tùy khẩu vị, ăn kèm rau thơm.

Chả cá Quy Nhơn - Tinh hoa ẩm thực xứ Nẫu


#Hoadoanh #Hoadoanhfoods #ChacaHoaDoanh #Chacachien #Chacahap #Chacaquynhon #dacsanquynhon #dacsanbinhdinh #amthucviet #monviet

🌎 hoadoanhfoods.com
-------------------------------------
HOA DOANH FOODS - Bạn đồng hành cho mọi gian bếp Việt
Mua hàng online: https://hoadoanhfoods.com/san-pham-cha
Sản phẩm hiện đã có mặt tại hệ thống các siêu thị lớn trên toàn quốc.
📞 0901 323 11

zalo