Tin tức mới nhất từ CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ HOA DOANH
  • CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HOA DOANH
  • 0 Bình luận

CHẢ LỤA HUẾ - HƯƠNG VỊ CỐ ĐÔ

Huế níu chân du khách không chỉ bởi vẻ đẹp cổ kính, trầm mặc... mà còn bởi hương vị ẩm thực độc đáo. Dòng ẩm thực dân gian và ẩm thực cung đình đã tạo nên văn hóa ẩm thực Huế vừa ngon lành, tự nhiên, tinh tế...

Trong đó, chả lụa Huế là món ăn dân gian được thực khách gần xa yêu mến, mang đậm nét Huế: Cay nồng, thơm ngon, đậm vị, tiện lợi và có thể kết hợp với rất nhiều món ngon khác nhau như: Bánh nậm bánh lọc, bún bò Huế, bánh mì, lẩu... hoặc dùng làm món khai vị.

Chả lụa Huế - Hương vị Cố Đô


Nét tinh hoa của món ăn nằm ở chỗ kích thước nhỏ nhắn rất Huế. Nguyên liệu từ thịt heo tươi ngon được chọn lựa kỹ lưỡng có nạc có mỡ, cùng các gia vị tiêu, muối, ít nước mắm... xay hoặc quếch thật nhuyễn, đến khi thấm trọn gia vị. Sau đó gói trong lá chuối và hấp chín. 

Bún bò Huế - Miếng chả thơm nồng, thơm ngon vị bún

Chả lụa giúp món bún bò thêm tròn vị, miếng chả thơm ngon, dai ngọt quyện hòa cùng bún, rau... tạo nên một tô bún bò thơm ngon, hấp dẫn.

Bánh mì - Vị chả thơm ngon, tiện lợi an toàn

Bánh mì kẹp chả (chả lụa hoặc chả bò) là món ăn không thể thiếu của mỗi người. Ăn sáng, ăn tối thậm chí ăn trưa đều được. Vị ngon của chả cùng rau, gia vị đã tạo nên món bánh mì độc đáo, tiện lợi và an toàn... Bánh mì là món ăn đường phố mang đậm bản sắc văn hóa ẩm thực Việt. 

Bánh nậm, lọc - Thêm vị chả, thêm đậm đà, thêm ngon miệng

Các loại bánh Huế không thể thiếu món chả ăn kèm, vị chả kết hợp với bánh nậm, bánh lọc làm tăng hương vị cho món ăn, giúp đỡ ngán và ngon hơn.

Để mang nét tinh hoa của món chả đến với mọi nhà, Hoa Doanh Foods đã chuẩn hóa công thức đúng kiểu Huế và cho ra đời chả bò, chả Huế. Với hương vị thơm ngon, đậm đà, không chất độc hại... chả kiểu Huế của Hoa Doanh đã chinh phục được những thực khách khó tính nhất. Hiện nay sản phẩm đã có mặt tất cả các hệ thống siêu thị.


#Hoadoanh #Hoadoanhfoods #ChaluaHoaDoanh #ChaluaHue #ChaHue  #dacsanxuHue #amthucviet #monviet
🌎 hoadoanhfoods.com
-------------------------------------
HOA DOANH FOODS - Bạn đồng hành cho mọi gian bếp Việt
Mua hàng online: https://hoadoanhfoods.com/san-pham-cha
Sản phẩm hiện đã có mặt tại hệ thống các siêu thị lớn trên toàn quốc.
📞 0901 323 11

zalo