Tin tức mới nhất từ CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ HOA DOANH
  • CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HOA DOANH
  • 0 Bình luận

CHẢ CUỘN XÚC XÍCH - THƠM NGON HOÀ QUYỆN

Chả cá được làm thủ công truyền thống bởi độ tươi ngon và hương vị độc đáo được kết hợp với xúc xích giòn thơm tạo nên hương vị riêng. Chả cá cuộn xúc xích giòn thơm, không chỉ đẹp mắt mà còn bổ trợ hương vị thơm ngon giữa hai loại chả cá và xúc xích.


Nguyên liệu để làm ra món chả cuộn xúc xích giòn thơm đó là thịt cá tươi, xúc xích, rau củ và các loại gia vị truyền thống.


Bên cạnh sự thơm ngon thì chả cá chứa nhiều chất dinh dưỡng mà nhiều người đang thiếu như: protein, vitamin D và nguồn axit béo omega-3, cực kỳ quan trọng đối với cơ thể và não. Xúc xích chứa nhiều loại vitamin và khoáng chất cung cấp hàm lượng lớn, góp phần duy trì chế độ ăn uống lành mạnh.


Để thưởng thức món chả cuộn xúc xích thơm ngon, bạn có thể biến tấu thành các món ăn khác nhau, có thể làm nóng chả dùng trực tiếp với tương ớt, lẩu chả cá Hàn Quốc,…


Chả cuộn xúc xích, món ăn chứa nguồn dinh dưỡng cao, phù hợp với những bữa tiệc gia đình và đặc biệt là các bé vừa được ăn món xúc xích yêu thích nhưng vẫn rất bổ dưỡng với lớp chả cá thơm, dai bên ngoài.


#Hoadoanh #Hoadoanhfoods #chacuonxucxich_HoaDoanh #chacuonxucxich #chaca_cuonxucxich #chacadinhduong #anvat #amthucviet #monviet
hoadoanhfoods.com
-------------------------------------
HOA DOANH FOODS - Bạn đồng hành cho mọi gian bếp Việt
Mua hàng online: https://hoadoanhfoods.com/cha-cuon-xuc-xich-hoa-doanh-500g
Sản phẩm hiện đã có mặt tại hệ thống các siêu thị lớn trên toàn quốc.
0901 323 11

zalo